Thứ Bảy, 25 tháng 3, 2017

jessiecahn.com gởi lời xin lỗi đến các bạn

jessiecahn.com lài ai?

Hôm qua khi tôi trở về phòng, sau buổi ăn tối tại FLC Quy Nhơn, thì nhận được tin nhắn của anh cả Long Do cho tôi và anh Chien Truong Ly về một thành viên của Group viết lên trang cá nhân, mà theo anh Long và nhiều thành viên là có ý nói, "ám chỉ" về QTvKN, và khích bác QTvKN 3 điều: thành phần tham gia QTvKN, lớp CEO Khởi nghiệp và vụ cứu chuối. Từ đó khích bác rằng ban lãnh đạo Group mua danh lợi khi làm những việc đó.

Rất tiếc là tôi không tận mắt thấy status đó vì đang có lời hứa không xài Facebook trên ĐTDĐ trong 2 tuần. Nhưng tôi tin là anh Long đã chuyển cho tôi đúng màn hình đã chụp. (Tôi cũng sẽ không đưa lại lên đây). Sáng nay thì nghe bào, status đó đã được ẩn hay xóa.

Tôi ít khi quan tâm những gì người ta nói sau lưng.... Tôi chỉ thích giao lưu và tranh luận với những người nói thẳng ra tên tuổi, sự việc của mình. Liên quan thì mình tranh luận, còn người ta nói sau lưng, nói úp úp mở mở thì bản thân những người đó và câu chuyện đó đã không được "chính nhân quân tử" rồi. Tranh luận làm gì cho tốn thời gian.

Cách tranh luận dưới đây cũng chưa với đúng với tính cách tôi của tôi. Tính cách của tôi là gọi thẳng tên ra, tag tên vào và đưa ra công chúng luôn. Ai chơi với tôi thì biết, tôi không chỉ lên tiếng, tranh luận cho việc của mình mà còn lên tiếng cho những người khác, việc khác với phong cách như thế.

Tranh luận thêm ở đây : jessiecahn.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét